Chăn ga gối BiBi được biết tới là một đơn vị Uy Tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất. Phân phối chăn ga gối đệm. Ngoài những khách hàng mua hàng trực tiếp, thì khách hàng liên hệ mua hàng từ xa cũng quan trọng không kém với doanh số chiếm tới 30% trên tổng doanh số của Chăn ga gối BiBi.

Với hơn 6 năm kinh doanh và gây dựng. Chúng tôi hiểu rất rõ sự quan trọng Uy Tín Thương Hiệu tới niềm tin của khách hàng. Và cũng hiểu rất rõ những lo lắng mà khách hàng gặp phải. Đặc biệt là khi mua hàng từ xa. Sau đây là quy trình mua hàng từ xa tại Chăn ga gối BiBi.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG:

Khách hàng mua hàng từ xa tại Chăn ga gối BiBi sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

– Tặng ngay 01 gối tựa khi mua đơn hàng có giá trị trên 2.000.000.

– Tặng nhiều Ưu Đãi khi mua lần hai: Gối ôm, gối tựa, gối trang trí,ga chống thấm,….

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN.

Bước 1: Đặt Hàng

Để liên hệ đặt hàng tại Chăn ga gối BiBi, khách hàng có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Đặt hàng trên website: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. Chăn ga gối BiBi sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0914.904.111 hoặc 0963.977.962.

– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của Chăn ga gối BiBi.

– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website của Chăn ga gối BiBi.

Bước 2: Xem Hàng Online:

Sau khi khách hàng đã được tư vấn chi tiết về giá và các chính sách kèm theo sản phẩm. Để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Chăn ga gối BiBi sẽ quay video về sản phẩm (hình thức, test các chứng năng của sản phẩm) gửi cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đông ý mua hàng, Chăn ga gối BiBi sẽ gửi đúng sản phẩm cho khách hàng.

Bước 3: Chuyển Khoản:

Khách hàng nội thành: Nhận hàng và thanh toán tại nhà, miễn phí ship trong bán kính dưới 20km.

Khách hàng ngoại thành: Miễn phí chi phí vận chuyển nếu khách hàng chuyển khoản trước.Các giao dịch tại Chăn ga gối BiBi sẽ qua tài khoản sau.

CHỦ TÀI KHOẢN: Nguyễn Văn Thành.

– Techcombank – Chi nhánh thường tín | Hà Nội: 190 3020 5739 669

– Agribank Hà Thành | Hà Nội: 130 320 633 9782.

– Bước 3: Xách nhận đơn hàng và giao hàng.

Sau khi nhận được tiền, CSKH của Chăn ga gối BiBi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận số tiền đã chuyển khoản. Cũng như lấy thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại) và gửi hàng ngay lập tức. Sau đó, Chăn ga gối BiBi sẽ gửi cho bạn mã vận đơn. Từ đó bạn sẽ có thể kiểm tra trực tuyến hành trình đơn hàng của mình trên trang chủ của công ty vận chuyển

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và đã phục vụ cho gần 20.000 khách hàng mua hàng từ xa. Chăn ga gối BiBi hiểu rất rõ những lo lắng mà bạn gặp phải khi mua hàng từ xa. Sau đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng và những Cam Kết của Chăn ga gối BiBi với bạn khi mua hàng từ xa:

Câu 1: Tôi sợ Chăn ga gối BiBi sẽ gửi sản phẩm có chất lượng không tốt ?

Với uy tín trên 6 năm, Chăn ga gối BiBi đã tạo được niềm tin đối với rất nhiều khách hàng, kể cả đối với những khách ở xa. Ngoài ra, Chăn ga gối BiBi còn có thêm các chính sách sau để mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

– Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác. Hoặc nhận lại toàn bộ số tiền nếu sản phẩm nhận được không đúng như trong video được xem trước đó. Hoặc sản phẩm có hình thức và chất lượng không đúng như cam kết.

– Sản phẩm được Chăn ga gối BiBi kiểm tra lại kĩ càng lần hai, trước khi đóng gói chuyển đi cho khách hàng.

Câu 2: Tôi sợ Chăn ga gối BiBi nhận tiền rồi mà không gửi hàng ! 

Đây là rủi ro không thể xảy ra với khách hàng khi mua hàng tại Chăn ga gối BiBi , bở những lý do sau:

– Chăn ga gối BiBi là một thương hiệu Uy Tín trong hơn 6 năm và được rất đông khách hàng ủng hộ hàng ngày. Vì vậy, Chúng Tôi luôn cố gắng hết sức để giữ vững sự uy tín cho thương hiệu này. Vì vậy  việc “Lừa Đảo” khách hàng là điều không bao giờ có ở Chăn ga gối BiBi.

– Khách hàng có đầy đủ các bằng chứng (thông tin đặt hàng, thông tin chuyển khoản) để nhờ pháp luật can thiệp. Nếu Chăn ga gối BiBi có hành vi Lừa Đảo, nhần tiền mà không gửi hàng cho khách hàng.

Câu 3: Tôi sợ hàng bị mất hoặc hỏng hóc trong lúc vận chuyển:

Chăn ga gối BiBi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kì rủi ro nào trong lúc vận chuyển. Trong trường hợp hàng bị thất lạc, hoặc bị rách hay vào nước. Chăn ga gối BiBi sẽ đổi ngay (miễn phí) cho khách hàng một sản phẩm mới tương đương.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng kiểm tra gói hàng đảm bảo: Còn niêm phong. Không bị ngấm nước. Kkhông bị móp méo. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào, bạn vui lòng không nhận hàng và liên hệ với Chăn ga gối BiBingay để được đổi mới sản phẩm khác.

CHĂN GA GỐI ĐỆM BIBI – CHUYÊN CUNG CẤP CHĂN GA GỐI ĐỆM CAO CẤP

Địa chỉ: Số 10 – Khê Hồi – Hà Hồi – Thường Tín – Hà Nội

Mobie: 0914-904-111 | Zalo: +84.914.904.111 | Tư vấn mua hàng: 0963-977-962

Trang web: changagoibibi.com  | Fanbage: Chăn Ga Gối BiBi  |  Shopee: Chăn Ga Gối BiBi